Hãy ĐĂNG KÝ ngay!

Bạn muốn quản lý tài chính của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Năm nay mình đã tới “thời” chưa? Làm sao để phát huy hết tiềm năng của mình?

Chúng ta sẽ có dịp giao lưu cùng những người thành công đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm để tạo khác biệt. Các bạn là một phần không thể thiếu trong cộng đồng người trẻ biết nắm bắt cơ hội và hỗ trợ người khác trên con đường đạt đến độc lập về tài chính.

The New Savvy là một diễn đàn phụ nữ thảo luân và giáo dục về các chủ đề tài chính, đầu tư và nghề nghiệp hàng đầu châu Á. Chúng tôi tạo động lực cho phụ nữ đưa ra những quyết định tài chính thông minh hơn, thay đổi tích cực quan điểm về tiền bạc và nâng cao sự nghiệp.

Hãy tham gia sự kiện ra mắt The New Savvy Vietnam tháng 8 này để biết cách từng bước tự nâng cấp bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH:

9:30: Đăng ký
10:00: Phát biểu khai mạc
10:30: Thảo luận chuyên đề
11:30: Giao lưu khán thính giả, hỏi & đáp và tiệc nhẹ

DIỄN GIẢ:

Chúng tôi đã mời được một đội ngũ diễn giả hàng đầu là những doanh nhân nổi tiếng từ các tổ chức tài chính, đầu tư và các nữ doanh nhân thành đạt đến chia sẻ, thảo luận trong sự kiện:

Nguyễn Thị Kim Oanh, nhà sáng lập chuỗi nhà hàng Wrap & Roll, Phó Chủ tịch Redwok

Nguyen Thi Kim Oanh, Wrap & Roll, The New Savvy Vietnam Launch

Nguyễn Thị Kim Oanh là người sáng lập chuỗi nhà hàng Việt Wrap & Roll, với phong cách cuốn và gói truyền thống của người Việt. Wrap & Roll mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho khách hàng qua việc trân trọng văn hóa chia sẻ trong bữa ăn Việt. Chìa khóa thành công của thương hiệu là phục vụ nguyên liệu luôn tươi, món ăn chất lượng và địa điểm thuận tiện cùng đội ngũ nhân sự thân thiện được đào tạo chuyên nghiệp. Thành công của Kim Oanh cùng với sự công nhận của công chúng về chất lượng của chuỗi nhà hàng Wrap & Roll tạo điều kiện cho cô được chọn là một trong những giám khảo của cuộc thi đầu bếp MasterChef Việt Nam.

Kim Oanh khởi nghiệp từ năm 17 tuổi, công việc đầu tiên của cô là làm việc trong một công ty liên doanh nước ngoài trước khi giúp chồng xây dựng lại Sudest-Dong Nam Production, hiện là hãng sản xuất phim hàng đầu tại Việt Nam. Tiếp nối thành công này, Kim Oanh quyết định khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực với cửa hàng Wrap & Roll đầu tiên ra mắt năm 2006. Mười năm sau, Mekong Capital rót khoản đầu tư 6,9 triệu USD vào công ty của cô với tầm nhìn mới « Wrap&Roll nơi khách hàng ưa chuộng món Việt mỗi ngày ». Tên Công ty được đổi thành Redwok Investment với chiến lược đầu tư và phát triển thêm những chuỗi nhà hàng mới cho các phân khúc khách hàng khác nhau tại Việt Nam.

Phan Lê Hòa, từng là Phó Giám đốc Đầu tư tại Temasek, CFO Tập đoàn Novaland, hiện là COO – BW Industrial Development JSC

Phan Le Hoa, Associate Director – Temasek, Group CFO – Novaland, and currently COO – BWIDPhan Lê Hòa là Giám đốc Vận hành (Chief Operation Officer) của BWID, phụ trách Tài chính, Đầu tư, Pháp lý và Nhân sự/CNTT/Hành chính. Trước BWID, ông là Giám đốc tài chính của Novaland và chứng kiến sự tăng trưởng đáng nể của Novaland từ một doanh nghiệp nhỏ năm 2013 thành một trong những nhà phát triển bất động sản niêm yết lớn nhất tại Việt Nam vào cuối 2018. Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Singapore đã giúp Ông phát triển sự hiểu biết sâu sắc của mình về đầu tư, vốn cổ phần tư nhân, quản lý quỹ và tài trợ bất động sản. Trước đó, Ông đã đóng góp 8,5 năm làm việc cho Temasek Holdings tại Singapore, chịu trách nhiệm về các lĩnh vực khác nhau bao gồm viễn thông, cơ sở hạ tầng, tiêu dùng và bất động sản. Ông tốt nghiệp MBA của Viện Quản lý Châu Á, Philippines.

Bùi Việt Hà, Nhà tư vấn phong cách thời trang, Styleline | MD

Bui Viet Ha, Style Coach from Styleline | MD

“Thời trang luôn là tình yêu đích thực của tôi. Ngay từ lần đầu tiên thấy ảnh của Cindy Crawford trên tạp chí Vogue và lần đầu tiên tôi góp mặt trên sàn catwalk Tuần lễ Thời trang Việt, tôi đã biết duyên tình với thời trang sẽ theo tôi đến cả cuộc đời. Sang San Francisco để học Phát triển Sản phẩm Hàng Thời trang (Merchandise Product Development in Fashion), tập trung vào kiến thức thiết kế may mặc, nguyên lý phối màu, đặc tính các loại sợi và vải. Giờ đây tôi tìm thấy niềm hạnh phúc khi được giúp người khác tìm ra phong cách của riêng họ rồi hoàn chỉnh nó.  Tôi nhận ra đam mê của mình là giúp mọi người có được sự tự tin khám phá phong cách riêng, đó là kết nối độc đáo giữa tính cách và hình thể cá nhân.

Với kinh nghiệm gần hai thập kỷ làm người mẫu và MC trong ngành giải trí, giám đốc điều hành công ty thương mại và thời trang cưới đã cho tôi cái nhìn sâu sắc về những chuẩn mực mà hầu hết nữ và nam cần có để mặc đẹp, chỉnh chu mà không kém phần thoải mái, tỏa sáng mọi nơi, mọi lúc. Hãy giữ  cho phong cách tối giản cổ điển và tinh tế, kết hợp với một chút phá cách của xu hướng là bạn khó có thể lệch “chuẩn”. Mọi người đều xứng đáng để tự hào về vẻ đẹp của riêng mình, và tôi tin rằng ai cũng có thể sở hữu một phong cách cá nhân độc đáo cho dù bạn là ai và vóc dáng bạn thế nào.”

Mina Chung, Đại sứ The New Savvy Vietnam, từng là Quản trị Sản phẩm/APAC – The Bank of New York Mellon

Mina Chung The New Savvy Vietnam Launch

Mina Chung là Đại sứ Việt Nam của The New Savvy. Cô có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc ở Châu Á, bắt đầu sự nghiệp tài chính ở Hồng Kông với một ngân hàng toàn cầu Mỹ – The Bank of New York Mellon. Cô thể hiện năng lực công tác ở nhiều lĩnh vực từ quản trị kinh doanh, quản lý sản phẩm và hỗ trợ nhiều nghiệp vụ ngân hàng khác như Thanh Toán toàn cầu, Phát hành Cổ phiếu và trái phiếu nước ngoài, Lưu ký… Ban đầu, Cô quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh thị trường Việtnam của The Bank of New York Mellon, và tiếp tục mở rộng quản lý quan hệ khách hang và dòng sản phẩm ra khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với bề dày kinh nghiệm ngân hàng và quan hệ rộng với nhiều tổ chức tài chính khu vực trong nhiều năm, Cô đã nắm bắt cơ hội trở lại Việt Nam khai phá các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như quản lý quỹ, truyền thông, giải trí và tự doanh. Kinh nghiệm quý giá trong nhiều lĩnh vực công tác đã mang lại cho cô nhiều kỹ năng, kiến ​​thức đa dạng và đặc biệt kỹ năng về con người. Cô tốt nghiệp Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp và Dịch vụ Tài chính – Đại học bang San Francisco, Hoa Kỳ.

Anna Haotanto – Tổng Giám Đốc The New Savvy, thành viên hội đồng sáng lập Hiệp hội FinTech Singapore

Anna Haotanto - The New Savvy, CEO & founding committee of Singapore FinTech Association

Anna Haotanto là CEO của The New Savvy. Cô là thành viên của ủy ban sáng lập Hiệp hội FinTech Singapore và là một trong những lãnh đạo Ủy ban Đối tác và FinTech cho Nữ giới (Women In FinTech and Partnership Committee). Anna là Chủ tịch của cựu sinh viên nữ Đại học Quản lý Singapore (Singapore Management University – SMU). Anna có các khoản đầu tư và tham gia hội đồng quản trị của một số công ty khởi nghiệp.

Anna có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính bao gồm quản lý tài sản, vốn cổ phần tư nhân, nghiên cứu phát triển cũng như dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư. Cô là Thành viên HĐQT Tera Capital, một công ty đầu tư tư nhân có các khoản đầu tư vào Trung Quốc, Singapore và Hoa Kỳ. Cô đã từng giữ một số trọng trách tại Citigroup, United Overseas Bank, quản lý khu vực cho Business Monitor và một công ty cổ phần tư nhân bán lẻ có trụ sở tại Thượng Hải.

Anna được trao giải Sinh viên Hàng đầu (Salutatorian) cho khóa học Ngân hàng tư nhân UOB-SMU. Cô cũng hoàn thành khóa học FinTech của Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Anna tiên phong thành lập Hội Cựu Sinh viên Nữ Đại học Quản lý Singapore sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính và Tài chính định lượng và Trường Hwa Chong Junior College.

Cô được đề cử và chọn tham dự Hội nghị Phụ nữ Quyền lực nhất FORTUNE 2016 (Châu Á) và 2015 (San Francisco, Thế hệ Tương Lai), và là gương mặt tiêu biểu được giới thiệu trên CNBC, Channel NewsAsia, Forbes, The Straits Times, Reuters Money, Business Insider, The Peak, Tech In Asia, Tatler, INC, The New Paper, The Edge Singapore & Malaysia, Oxford Said Business School, AsiaOne, Singapore Computer Society, Vulcan Post, e27, eFin financeCareers, Her World, Singapore Women Weekly, 8Days, Asian Entrepreneur và Đại học Quản lý Singapore.

Chân thành cám ơn các nhà tài trợ:

The New Savvy Vietnam Launch The New Savvy Vietnam Launch

 

Recommend0 recommendationsPublished in Events, Vietnam
Previous article3 Amazing Benefits of Exchange Traded Funds (ETFs)
Next articleHow To Kick The Shopping Habit And Overcome Overspending
Founder @ The New Savvy
Anna Haotanto is the Advisor (former CEO) of The New Savvy. She is currently the COO of ABZD Capital and the CMO of Gourmet Food Holdings, an investment firm focusing on opportunities in the global F&B industry. She is part of the founding committee of the Singapore FinTech Association and heads the Women In FinTech and Partnership Committee. Anna is the President of the Singapore Management University Women Alumni. Anna invests and sits on the board of a few startups. Anna is also part of the Singapore Chinese Chamber of Commerce & Industry Career Women’s Group executive committee. Anna’s story is featured on Millionaire Minds on Channel NewsAsia. She hosts TV shows and events, namely for Channel NewsAsia’s “The Millennial Investor” and “Challenge Tomorrow”, a FinTech documentary. Anna was awarded “Her Times Youth Award” at the Rising50 Women Empowerment Gala, organised by the Indonesian Embassy of Singapore. The award was presented by His Excellency Ngurah Swajaya. She was also awarded Founder of the Year for ASEAN Rice Bowl Startup Awards. She was also awarded the Women Empowerment Award by the Asian Business & Social Forum. Anna has been awarded LinkedIn Power Profiles for founders (2018, 2017), Tatler Gen T, The Peak’s Trailblazers under 40 and a nominee for the Women of The Future award by Aviva

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here